Do nhiều bạn trong đoàn hoặc các bạn khác không tạo được ID của 4rum, thì hãy dùng ID và pass này để truy cập và post câu hỏi cùng nhau thảo luận . ID : oblivion2012 - password : ngoalong2012
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Tướng đặc biệt của Đông Ngô

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admininstrator


Tổng số bài gửi : 29
Reputation : 0
Join date : 04/03/2012

Bài gửiTiêu đề: Tướng đặc biệt của Đông Ngô   Sun Mar 04, 2012 9:44 pm

Các tướng đặc biệt của Ngô

Đông Ngô là vùng nhân trung chi long, có rất nhiều anh tài tuấn kiệt, kẻ lắm mưu, kẻ nhiều sức. Trong số các mãnh tướng đó, Văn võ kiệm toàn chính là Tôn Bá Phù - Tôn Sách, thao lược hàng đầu là Chu Công Cẩn - Chu Du. Về võ còn có Thái Sử Tử Nghĩa - Thái Sử Từ. Trong các lão tướng thì có Hoàng Cái, dũng mưu đủ cả.

Trong Ngọa Long, Tôn Sách, Chu Du, Thái Sử Từ cùng Hoàng Cái đều mang những kĩ năng đặc biệt mà không mai có, những kĩ năng độc nhất.


TÔN SÁCH

Tôn Sách tự Bá Phù, là con trai trưởng của Tôn Kiên, anh trai Tôn Quyền. Tôn Sách là người dũng mãnh vô cùng, ông đã tạo nên nền tảng của Đông Ngô sau này. Qua nhiều trận giao tranh, người đời tặng cho ông danh hiệu Tiểu Bá Vương , vậy cũng đủ biết sức của Bá Phù đến đâu trong thiên hạ.
Tôn Sách mất năm 25 tuổi do bị ám sát, để lại cơ nghiệp cho Tôn Quyền.

Vượt qua 83 tầng tháp thí luyện, bỏ ra 120000 hồn tướng, các Ngô Chủ sẽ thu phục được Tiểu Bá Vương Tôn Sách

Thông tin Tôn Sách

Kĩ năng Chế Bá của Tôn SáchChế bá hùng thiên hạ

Tôn Sách từ nhỏ sức lực hơn người, lại mưu trí thông minh nên luôn được gọi là Tiểu Bá Vương. Từ sau khi Tôn Kiên qua đời, Tôn Sách mang trí xưng bá thiên hạ, thuần phục quần hùng. Cũng vì trí lớn Tôn Sách mà Thái Sử Từ chịu theo. Đây có lẽ phần nào làm nên kĩ năng Xưng Bá - Chế Bá của Tôn Sách.

Kĩ năng này gây sát thương chiến pháp cực lớn lên toàn bộ địch nhân, đồng thời tăng sĩ khí cho toàn bộ quân ta. Đây là một trong các chiến pháp cấp cao, lượng sát thương gây ra rất lớn, lại cho quân ta thêm nhiều sĩ khí. Nếu có được kĩ nằng này thì đúng như tên gọi của nó, có thể Chế Bá Thiên Hạ.

Kĩ năng Chế Bá của Tôn Sách: http://s14.idngoalong.zing.vn/?bid=12010218265732109


CHU DU

Chu Du tự Công Cẩn, vốn là bạn thân của Tôn Sách. Chu Du là người tài hoa giỏi âm luật, lại có vẻ ngoài hào hoa phong nhã. Hơn hết, ông là người giỏi thủy chiến, giữ chức Đại Đô Đốc. Chu Du nổi tiếng với chiến thắng ở sông Xích Bích trước quân Tào Tháo, là trận chiến lớn nhất thời đó. Chu Du cũng là một trong những khai quôc công thần, tạo dựng nền tảng cho Đông Ngô
Chu Du tiến đánh Nam Quận, trong lúc đánh thành thì bị tên bắn trọng thương. Tào Nhân nghe tin thì kéo ra khỏi thành đánh, nhưng Chu Du dù bị thương vẫn huy động quân sĩ đánh bại Tào Nhân. Nhưng mũi tên có độc, vết thương của Chu Du không thể chữa khỏi, đến năm 210 thì chết, khi đó 36 tuổi. Người kế tục ông làm quân sư cho Tôn Quyền là Lỗ Túc.

Ngay phía trước Tôn Sách trong tháp thí luyện, vượt qua 78 tầng và dùng 100000 hồn tướng, các Ngô chủ có thể chiêu Chu Du về dưới trướng.

Thông tin Chu Du

Kĩ năng Binh Tiền của Chu DuBình tiền thiêu Xích Bích

Trận đánh Xích Bích thế Tào lớn vô cùng, lúc hội mưu cùng Khổng Minh, hai người Không Minh và Chu Du cùng ghi chữ "Hỏa" vào tay định kế phá Tào. Ngay sau khi Gia Cát triệu được Đông Phong, Chu Du binh tiền nhất kích, phóng hỏa vào dàn chiến thuyền của quân Tào khiến chúng trở tay không kịp, toàn bộ chìm trong biển lửa. Đây cũng là lí do khiến kĩ năng của Chu Công Cẩn trong Ngọa long là Binh Tiền.

Kĩ năng này gây sát thương mưu công lên toàn bộ địch nhân, lượng sát thương này rất lớn vì chỉ số trí gốc cùng chỉ số trí tăng trưởng của Chu Du đều rất cao. Điều đáng tiếc duy nhất là kĩ năng này không gây bất kì hiệu ứng nào cả. Nếu có lẽ kĩ năng này mang theo hiệu ứng thì chẳng một binh tướng nào có thể địch lại Đông Ngô cùng Chu Du. Đây thực sự là một kĩ năng khá đặc trưng của Chiến tướng nhà Ngô.
Chiến báo kỹ năng Bình Tiền của Chu Du : http://s14.idngoalong.zing.vn/?bid=12010702473923433

HOÀNG CÁI

Hoàng Cái tự Công Phúc, là tướng tâm phúc của Đông Ngô từ thời Tôn Kiên từ ngày đầu dựng nghiệp đến tận khi Tôn Quyền cùng Lưu Bị phá trận Xích Bích. Công đầu trong trận Xích Bích chính thuộc về Hoàng Cái. Ông cam tâm chịu đòn của Chu Du rồi sang trá hàng Tào Tháo, giúp cho Tào Tháo trúng kế Hỏa Công của Công Cẩn và Khổng Minh.
Đến tận bây giờ năm sinh năm mất của Hoàng Cái vẫn còn là một ẩn số.

Vượt 43 tầng tháp thí luyện, dùng 15000 hồn tướng sẽ thu được Hoàng Cái về tay.

Thông tin Hoàng Cái

Kĩ năng Khổ Kế của Hoàng CáiKhổ kế đoạn Tào binh

Chiến thắng Xích Bích không chỉ ở "Binh tiền" của Chu Du, "Đông phong" của Gia Cát Lượng mà còn ở "Khổ kế" của Hoàng Cái. Lấy thân già ra chịu roi phạt để đưa thư trá hàng quân Tào. Rồi tự mình dẫn thuyền nhỏ làm tiên phong, đốt lên ngọn lửa đầu tiên trong chiến thuyền của Ngụy, chẳng thua kém bất kì tướng trẻ nào. Đó chính là "Khổ kế" của Hoàng Công Phúc.

Là một chiến pháp khá "lạ", Kĩ năng Khổ Kế đôi khi sẽ mang lại một số đội hình không ngờ. Với lượng sát thương hàng dọc khá lớn dù phải hi sinh một lượng lính nhất định, đây cũng là một kĩ năng đáng để các Ngô Chủ thử sử dụng. Biết đâu nó sẽ mang lại không chỉ sự hứng thú cho bản thân các tướng Ngô Gia mà còn gây bất ngờ với các đối thủ ngụy hay thục quốc chăng ?

Kĩ năng Khổ Kế của Hoàng Cái : http://s6.idngoalong.zing.vn/?bid=1202032201223946

Nguồn
Level X Exclusive
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://oblivion-ngoalong.forumvi.com
 
Tướng đặc biệt của Đông Ngô
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Forum cua Quân Đoàn Oblivion :: Hướng dẫn :: Tháp Thí Luyện :: Các tướng đặc biệt-
Chuyển đến