Do nhiều bạn trong đoàn hoặc các bạn khác không tạo được ID của 4rum, thì hãy dùng ID và pass này để truy cập và post câu hỏi cùng nhau thảo luận . ID : oblivion2012 - password : ngoalong2012
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Kinh nghiệm dành cho tân thủ nè

Go down 
Tác giảThông điệp
thanhlatao

thanhlatao

Tổng số bài gửi : 57
Reputation : 0
Join date : 15/03/2012
Đến từ : BinhDuong_New_City

Bài gửiTiêu đề: Kinh nghiệm dành cho tân thủ nè   Sat Mar 24, 2012 5:25 pm

22 kinh nghiệm cho tân thủ

1. Trong giai đoạn đầu tìm Trương giác ở Tửu Quán để nói chuyện. Tuy nhiên trước đó cần đánh bại Trương Giác của Thế Lực khăn vàng mới có thể hội đàm. Trước cấp 80 có thể dùng Lệnh bài miễn phí để tấn công người khác. Ở giai đoạn đầu vượt máp cần phải có chiến lược, xem khoảng cách của mình và người khác ở đâu, xem xét và suy nghĩ nhiều để giảm bớt thất bại trong giai đoạn đầu, tối đa hóa lợi ích của quân lệnh. Cho dù là người chơi trả tiền hay không thì cũng cần đứng ở top đầu trong giai đoạn đầu, không đi đường vòng. Như vậy thì giai đoạn giữa mới dễ đánh, giai đoạn đầu cần nâng cấp trang bị tuần tự: Vũ khí-áo-long ngâm lệnh-ngựa-phi phong-thuẫn-sách (nếu xuất hiện trị liệu sớm thì có thể ra sách sớm).2. Reset Tuần tra và phó bản được chia thành các mốc thời gian 8h30, 12h30, 19h00, 21h00 . Tuần tra thời kỳ đầu có thể tùy ý, giành được chiến công, danh vọng, muốn đánh lôi đài thì cần tuần tra chiến khí, công thức tuần tra sẽ gửi sau, Búa sắt là lựa chọn tốt nhất.3.Tỷ lệ phần trăm cường hóa sẽ thay đổi theo thời gian, 30 phút thay đổi một lần. Tối thiểu 74, tối đa là 100, mỗi lần thay đổi cao nhất là 15, tăng lên 87 sẽ bắt đầu giảm xuống, nghĩa là với 86 thì lần sau sẽ tăng lên, nhưng 87 thì lần sau sẽ giảm xuống (số liệu không nhất định chính xác, nhưng đại loại là thế).4.Trong giai đoạn đầu, hãy chọn Trống thủ hộ Văn Phụng Khanh nếu ở nước Thục; chọn Cao Thăng nếu ở nước Ngụy, Ngô. Tường sắt cần danh vọng tương đối nhiều, Tiểu Kiều thì cần phải luyện. Tào Trực nước Ngụy, Giản Ung nước Thục đều là phương hướng đánh trống, có thể thích hợp với cấp dưới 110.

5. Cấp 80 bắt đầu chú ý đến việc kiếm danh vọng, 700,000 dạnh vọng trở lên cứ mỗi 10,000 danh vọng sẽ tăng thêm 5% tấn công hay phòng thủ.

Tấn công tối đa +25% phòng thủ +25%, nếu không đạt 25% này sẽ bị kẹt lại tại Hàn Huyền.


6. Danh vọng tướng, trước cấp 110 cần quan tâm đến danh vọng tướng.
- Nước Thục: Giản Ung (dùng đến ải Phàn Thị) Triệu Thống (vượt Trương Nhiệm thì không cần dùng nữa) Chu Thương (có thể dùng đến map Hứa Xương) Tôn Càn (có thể dùng đến Tháp thí luyện Vương Dị) Trương Bao (có thể dùng đến cấp 130 và sau đó). Ngụy Diên (Nhan Lương dùng tốt hơn Ngụy Diên, nhưng Ngụy Diên là tướng lôi đài cần max chuyển sinh) Lưu Bị (Trống hiệu lệnh sẽ dùng liên tục) Hoàng Trung (trong thời gian đầu thì Văn Xú dễ dùng hơn, nhưng về sau cần phải có Hoàng Trung).
- Nước Ngụy: Tào Trực (dùng đến map Phàn Thị) Mãn Sùng (dùng đến Lưu Biểu) Dương Tu (dùng đến Vương Dị hoặc hội đàm Hứa Cống) Vu Cấm (dùng đến Tây Khương). Tào Nhân (max chuyển sinh)Điển Vĩ (Tướng lôi đài Ngụy, max chuyển sinh) Tào Tháo (cần chuyển sinh) Hạ Hầu Đôn (max chuyển sinh) Trình Dực (có thể luyện thử, nhưng không bằng Từ Thứ).
- Nước Ngô: Tôn Hựu (có thể dùng hội đàm Hứa Cống Hay Vương Dị) Tiểu Kiều (có thể dùng) Trương Hoành (trong giai đoạn đầu đến cấp 100 dùng pháp sư khá mạnh) Trần Võ (max chuyển sinh có thể dùng đến Tây Khương) Trương Chiêu tác dụng không lớn, có thể suy nghĩ đến đùng Trần Đăng, Phan Chương max chuyển sinh. Từ Thịnh Tướng nhân phẩm, giai đoạn giữa rất hữu dụng. Tôn Quyền max chuyển sinh. Thái Sứ Từ (phiên bản hiện tại khá mạnh, cần max chuyển sinh, ngoài ra lôi đài nước Ngô dựa vào nó)


7. Dã Tướng, còn gọi là Tướng chinh chiến. Khu vực màu đỏ trên map nghĩa là đánh bại sẽ chiêu mộ được tướng; màu vàng đánh bại có thể hội đàm ra được. Dã tướng có thể được chiêu mộ là: Bùi Nguyên Thiệu (Thiết bích) Ba Tài (Trống trong thời kỳ đầu, nếu theo hướng damage vật lý thì không luyện), Kỷ Linh (chiến pháp) Lưu Biểu (trống chuyên nghiệp, có thể thay thế trống không chuyên nghiệp như Ba Tài) Thẩm Phối (Trống thủ hộ) Cũng Chí (Huyết chế bắt đầu từ map Hàn Huyền, có thể dùng nhiều lần) Phàn thị (có thể dùng đến 130)


8. Tướng hội đàm: Trương giác, trương bảo có thể hội đàm được, có tác dụng lớn trong thời gian đầu. Hứa Cống tốt nhất nên chiêu mộ được, yếu hơn Tôn Càn, nước Thục không cần, nhưng mạnh hơn Tôn Hựu và Dương Tu. Lương Nhan, người chơi trả tiền cần chiêu mộ, lôi đài hay clear map đều tốt. Phong Điền không tác dụng trong thời kỳ đầu, nhưng Thư kích rất mạnh.. Việt Cát, tháp thí luyện tầng sau 50 sẽ dùng đến. Mê Đang (trống cổ vũ cấp cao, người chơi trả tiền rất cần, nếu người chơi free cần dựa vào yếu tố may mắn)


9. Binh lực càng mạnh, sát thương càng cao. Chiến pháp sách pháp đều vậy, nhưng trị lieu không ảnh hưởng đến binh lực, cũng như bạo kích không ảnh hưởng đến trị liệu.


10. Thành tựu: có thể đánh thắng thì đánh, Vĩnh An, Tây Lương, Đổng Quan, Quan Độ, Từ Châu.


11. Kiếm tiền: thời gian đầu dựa vào nhiệm vụ, thời gian đầu cần chú ý xưởng sản suất, vì đây là cách kiếm tiền chủ yếu về sau.


12. Binh phù: người chơi trả tiền thời kỳ đầu cần mua Binh phù màu đỏ, giúp clear map nhanh. Về sau thành tự và trang bị vượt map rất nhiều.


13. Ủy phái: đầu tiên chủ yếu ủy phái sách và ngựa, cấp 80 nếu có 1 ngựa tím, 1 sách tím thì sẽ mạnh hơn người khác nhiều.


14. Nhiệm vụ hàng ngày: người chơi trả tiền chỉ cần 2 ngày là kiếm được 10 sao, là cách để kiếm được khiên đỏ, tím。 Nếu may mắn thì mỗi ngày kiếm được 1 - 5 khiên tím. Có thể vài tuần cũng không ra, tùy theo may mắn. Lưu ý mỗi thứ 2 sẽ reset lại cấp độ khó nhiệm vụ hàng ngày, mất 2 ngày để kiếm được 10 sao, dùng khoảng 800-3000 vàng.


15. Quân đoàn chiến, khoáng chiến đều cho Chiến công rất nhiều, quân đoàn mỗi lần là 1000 đến 3000 chiến công, thời gian sau được 2000-6000. Khoáng chiến mỗi ngày đều có thể đăng ký, mỗi lần 500-1500 uy danh, uy danh nhận được nhiều ít là do đánh bại được bao nhiêu người.


16. Clear map, 99% NPC có rất nhiều cách đánh, từ từ sẽ học được, xem nhiều, thảo luận nhiều, không có người chơi free ở bất kỳ quốc gia nào không đến được cấp 130, vấn đề là thời gian thôi.

17. Thuộc tính võ tướng: chỉ huy ảnh hưởng công và phòng vật lý. Võ lực ảnh hưởng công và phòng pháp thuật. Trí lực ảnh hưởng công và phòng mưu thuật. Thuộc tính càng cao thì sát thương càng lớn.


18. Trang bị: cấp của trang bị lần lượt là: trắng, lam, lục, vàng, đỏ, tím, vàng kim. Thuộc tính thăng cấp trang bị là: với trang bị tím 1 cấp tăng 32 công, 18 phòng; màu đỏ 28 công 16 phòng; màu vàng 24 công 12 phòng. Dẫn binh cũng tương tự vậy.


19. Kỹ năng: cách vượt máp phổ biến ở giai đoạn trung và hậu kỳ là Hổ Khiếu. 2 trống, 1 hiệu lệnh, 1 trị liệu, 1 hổ khiếu. công kích và bị công kích 1 lần tăng
25 sỹ khí, quan văn tăng 34 điểm.
- Binh Chủng : Vũ Nữ đánh thường - 45 sĩ khí và tăng cho bản thân 34 sĩ khí
- Hổ Khiếu -24 sĩ khí có : Tào nhân, trương bao, phan chương.
- Huyễn Thuật - 10 sĩ khi có : Trương bảo.
- Cổ Vũ +45 sĩ khí có : Lưu biểu, Phàn Thị
- Hiệu Lệnh +55 sĩ khí và kẻ địch bị -15 sĩ khí có Lưu Bị, tào tháo, tôn quyền.
- Phấn chấn +34 sĩ khí và hồi phục 145 sĩ khí : tiểu kiều, tào thực, giản ung.


20. Kiến trúc: nâng cấp thành chủ: mỗi thăng 1 cấp tăng 1 quân lệnh, tháp thí luyện tăng cũng có thể nhận được chiến hồn. Chợ tăng cấp cũng reset lại số lượng mua bán.


21. Khoa kỹ: ưu tiên chiến công. Trong thời gian đầu không cần tăng trận hình, ưu tiên trận Phương Viên, loạn kiếm, Phong thất - Ngư Lân, Nhạn hành, Hạc Dực


22. Khoáng: hiện tại sản lượng khoáng rất nhiều, mỗi ngày cần phải chiếm. tên map khoáng và nông trường là: mã đằng, công tôn toán, lưu biểu ngân khoáng; mã đằng, đổng trác, lưu chương, viên thuật nông trường. cần phải đánh boss mới nhìn thấy, như là đánh bại Mã Đằng mới có thể nhìn thấy nông trường và ngân khoáng. Số lần nhận được căn cứ chức quan để xếp: Đoàn Trưởng : 10 lần/ngày, Phó Đoàn: 9 lần, Đốc quân 8 lần, vạn phu trưởng 7 lần, thiên phu trưởng 6, bách phu trưởng 5, ngũ trưởng 4, có thể yêu cầu đoàn trưởng cung cấp cho mình dùng, nhưng điều kiện giới hạn là đoàn trưởng chuyển giao cần xếp hạng top 25.


Nguồn: zing.vn


Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
thanhlatao

thanhlatao

Tổng số bài gửi : 57
Reputation : 0
Join date : 15/03/2012
Đến từ : BinhDuong_New_City

Bài gửiTiêu đề: Update   Sun Mar 25, 2012 11:07 am

1. Khi mới bắt đầu, võ tướng nên chọn là Cao Thắng hoặc là Văn MM đều được.

2. Không nên tiếc chút tiền, 10-100 đồng cũng nên nạp, nhiều vị trí kiến trúc sẽ tiết kiệm được rất nhiều vàng.

3. Không nên cường cầu Trương Bảo, Trương Giác trừ phi bạn nhiều tiền.

4. Trong quá trình không nên sốt ruột kết thúc sớm, trừ phi bạn thiếu tiền cần dùng gấp.

5. Muốn nâng cao danh vọng, tốt nhất nên hẹn nước đối địch cùng nhau nâng điểm, như vậy sẽ rất kinh tế.

6. Khi bạn không có mặt, nếu không đủ lương thực thì hạ binh là tương đối an toàn, không binh không lương thì rất khốn khổ.

7. Không nên chỉ dùng mãi duy nhất mộtloại trận hình, không có trận hình nào là bất bại cả.

8. Không nên cho rằng đồ màu đỏ tốt hơn đồ vàng, trang bịvàng 60 không hề thua kém đồ đỏ đâu.

9. Nâng cấp thị trường không nên nâng liên tục, chỉ cần nâng một lần lượng giao dịch là có thể mua bán được rồi.

10. Trước khi đi ngủ cần bảo đảm quân lệnh lập nên không quá 50, kẻo rất lãng phí.

11. Không nên quá điên cuồng ủy phái tìm kiếm đồ tím, phát triển vẫn là quan trọng nhất.

12. Kiến trúc quá 2 tiếng đồng hồ thì tốt nhất nên chọn trước khi đi ngủ, chờ thời gian kiến trúc đến 1:50 rồi

13. Khi cường hóa trang bị, tốt nhất không nên chọn toàn bộ thời gian, trừ phi bạn thảnh thơi rỗi rãi.

14. Không nên có xung đột với người trong cùng một nước với mình, xét cho cùng các bạn là chiến hữu mà.

15. Nhiệm vụ hoàn thành xong không nên hấp tấp lĩnh tiền, cẩn thận cho vào túi không an toàn, đặc biệt là khi bạn là hồng danh.

16. Khi quân đoàn chiến đấu nhất định phải tham gia, liên quan đến sự phát triển của chính mình mà.

17. Thời kỳ đầu võ tướng không nên nóng vội cho chuyển sinh, trừ phi bạn là game thủ nhiều gold.

18. Trang bị từ bản đồ ẩn là tốt nhất, tốt nhất nên có một bộ trong tay.

19. Vũ khí cùng đẳng cấp mà có cùng màu sắc thì giống nhau vì tiền để cường hóa đều như nhau.
Nguồn:zing.vn


Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Kinh nghiệm dành cho tân thủ nè
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Forum cua Quân Đoàn Oblivion :: Hướng dẫn :: Thảo luận-
Chuyển đến