Do nhiều bạn trong đoàn hoặc các bạn khác không tạo được ID của 4rum, thì hãy dùng ID và pass này để truy cập và post câu hỏi cùng nhau thảo luận . ID : oblivion2012 - password : ngoalong2012
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Tam Quốc Kỳ 2: Tướng Phép Ngụy Quốc - Người Quyết Định Tồn Vong Đất Nước P2

Go down 
Tác giảThông điệp
SebastianZ
Admininstrator
SebastianZ

Tổng số bài gửi : 106
Reputation : 0
Join date : 05/03/2012
Age : 26

Bài gửiTiêu đề: Tam Quốc Kỳ 2: Tướng Phép Ngụy Quốc - Người Quyết Định Tồn Vong Đất Nước P2   Sat Mar 24, 2012 2:55 pm

"Tướng Phép Ngụy Quốc - Người Quyết Định Tồn Vong Đất Nước", chư vị Tướng Quân có thể theo dõi phần 1 tại Đây. Hôm nay, Tam Quốc Sơn Trang kính mời chư vị Tướng Quân cùng theo dõi phần tiếp theo và kết thúc của bài viết:

Tướng Phép Ngụy Quốc - Người Quyết Định Tồn Vong
Hứa Trử
Hay Hứa Chủ, không rõ năm sinh, người Tiêu Huyện, được miêu tả là người mình cao Tám Thước, lưng to mười bản tay, tay cầm thanh đao lớn. Tên Tự là Trọng Khang, là công thần khai quốc nhà Tào Ngụy thời Tam Quốc. Ông là tướng hầu cận bên Tào Tháo, nổi tiếng không chỉ với sử khỏe phi thường mà còn với sự trung thành, tận tụy, hết lòng vì chủ.
Với binh chủng Thiết Chùy Trọng Bộ, và là một danh tướng thuộc hàng cuối của nước Ngụy không ngạc nhiên khi Hứa Trử sở hữu chỉ số rất đẹp (75 - 110 - 33), hơn nữa với đặc tính Sát Thương Cao và Skill Cuồng Nộ Chi Sư, Hứa Trử có thể nói rằng càng đánh càng mạnh, tuy nhiên có lẽ vì do ở mức UD này mọi tướng quân đều dùng Hạ Hầu Uyên nhiều hơn nên Hứa Trử không có chỗ đứng trong đội hình Ngụy Quốc.

Hạ Hầu Đôn
(? – 220), tự là Nguyên Nhượng là công thần khai quốc nhà Tào Ngụy thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Hạ Hầu Đôn và Tào Tháo có quan hệ họ hàng với nhau. Ông là một trong những tướng trung thành với Tào Tháo, góp công trong những trận đánh với Lưu Bị, Tôn Quyền, Lã Bố. Hạ Hầu Đôn là một mãnh tướng anh dũng. Trong một trận chiến vào năm 198, Hạ Hầu Đôn bị mất mắt trái và từ đó có biệt danh Manh Hạ Hầu (Hạ Hầu mù). Hình ảnh này được mô tả trong Tam Quốc diễn nghĩa, khi Hạ Hầu Đôn bị Tào Tinh bắn trúng mắt, đã rút tên nuốt con ngươi và làm đối phương khiếp sợ.
Trong Tam Quốc Truyền Kỳ, Sở hữu binh chủng Ám Ảnh Kỵ với đặc tính Bạo Kích, Hạ Hầu Đôn còn mạnh hơn khi có kỹ năng Dương Đông Kích Tây công theo hàng ngang và một chỉ số đáng mơ ước (100 - 103 - 65) thế nhưng có lẽ do cái bóng của Hạ Hầu Uyên quá lớn và hơn nữa mới đây còn có Tư Mã Sư rất mạnh nên Hạ Hầu Đôn không được sự tin tướng lắm của các Tướng Quân. Thế nhưng ở đâu đó trong nước Ngụy vẫn thấy sự xuất hiện của Hạ Hầu Đôn như một nét nổi bật riêng.

Tuân Du
Sử sách không nói nhiều về danh tướng này chỉ biết rằng ông cũng là một danh tướng giỏi đời sau của thời Tam Quốc.
Một binh chủng mới và kỹ năng mới trong Tam Quốc Truyền Kỳ, Tuân Du mang theo kĩ năng Truy Kích Vô Hạn và binh chủng Phong Lôi Kỵ đi cùng với đó là một chỉ số rất đẹp (84 - 106 - 80) khiến Tuân Du rất có lợi trong việc hoàn thành bản đồ.

Tào Sảng
(199 - 249) tự là Chiêu Bá, là một nhà quân sự và chính trị của Tào Ngụy trong thời kỳ Tam Quốc của lịch sử Trung Quốc. Tào Sảng là con trai của Đại đô đốc Tào Chân của Ngụy. Sau khi vua Ngụy là Tào Duệ chết, Tào Sảng từng bước trở thành nhân vật quyền lực nhất trong nhà Ngụy nhưng sau đó Tào Sảng đã bị thất bại trước đối thủ chính trị là Tư Mã Ý trong một cuộc tranh giành quyền lực và kết thúc số phận bi thảm.
Với kỹ năng Huyền Vũ Hiệu Lệnh thật khó tưởng tượng khi Tào Sảng được kết hợp với Trận Đồ Ngư Lân, giống với Phòng Thủ Phản Kích của Mạnh Hoạch nhưng được cải tiến hơn khi buff được cho cả trận với xác xuất là 100% cho bản thân, tỉ lệ trung bình cho toàn đội hình. Thế nhưng có lẽ Ngụy có nhiều tướng Phép mạnh nên Tào Sảng chỉ có thể giúp trong việc clear map chứ khó có chỗ đứng vững chắc trong đội hình Ngụy.

Tư Mã Sư
(208-255), tên tự Tử Nguyên, là con trai cả Tư Mã Ý, một nhà chiến lược quân sự và chính trị của Tào Ngụy thời Tam Quốc. Năm 249 (năm Gia Bình thứ nhất nhà Ngụy), Tư Mã Ý giết chết Tào Sảng, bắt đầu chuyên quyền quốc chính. Năm 251, sau khi Tư Mã Ý qua đời, Tư Mã Sư kế tục chức vị của cha mình, làm Đại tướng quân. Năm 254, vì vua Ngụy Tào Phương có ý chống đối, Tư Mã Sư phế Tào Phương, lập Tào Mao lên ngôi Hoàng đế. Năm 255, Tư Mã Sư mất vì bệnh, thọ 48 tuổi. Em trai là Tư Mã Chiêu đã kế tục chức vụ của ông và đã lãnh đạo Ngụy đánh bại Thục Hán, buộc Lưu Thiện đầu hàng.
Là một vị tướng cuối của nước Ngụy, Tư Mã Sư mang theo một chỉ số khủng của cả ba quốc gia (96 - 125 - 78), cùng với đó là binh chủng Phích Lịch Lôi Kỵ và Skill Cửu Thiên Phích Lịch mạnh nhất trong đường Phép khi dame của Tư Mã Sư được tính bằng 100% Sát thương vật lý từ vũ khí cộng với đó là 100% Sát thương phép thuật từ ngựa chưa kể đến khả năng Buff độc nhưng tỉ lệ không cao. Tư Mã Sư nhờ đó mà đã trở thành linh hồn của Ngụy Quốc, là vị danh tướng mà không một Tướng Quân nào của nước Ngụy không muốn sở hữu. Hơn thế nữa khi Thục có những Chiến Xa mạnh, Ngô có những quân sư tài ba thì cái mà Ngụy có chính là một Tư Mã Sư hùng mạnh.


Chiến Tướng Hạ Hầu Đôn dũng mãnh khác người

Con đường Phép của Ngụy là như thế, thế nhưng chỉ với những tướng như thế Ngụy không thể coi là mạnh khi không có sự trợ giúp từ các đạo quân vũ cơ hay Chiến cổ đội được, cùng điểm qua một số các đạo binh hỗ trợ như sau !

Dương Tu
(182-217 CN) là con trai của Dương Bưu ( một đại thần dưới trướng vua Hán Hiến Đế, ông nội là Dương Tứ, kị nội là Dương Chấn đều làm quan to dưới thời Đông Hán). Dương Tu phục vụ dưới trướng của Tào Tháo. Ông là người có tài, nhưng nhiều lần khiến Tào Tháo ngậm bồ hòn làm ngọt bằng những xử lý tình huống rất thông minh của mình. Tuy nhiên sau đó ông đã bị chém do một lần bị Tào Tháo coi là giả truyền chỉ làm rối loạn Quân Tâm.
Vào thời đầu, Dương Tu là một Chiến Cổ Đội tốt cho Ngụy Quốc, kết hợp với Lưu Biểu cùng Y Tịch tạo ra đội hình ba chiến cổ đội cùng buff cho một tướng khiến sức mạnh của tướng đó tăng lên rất nhiều khi xuất kỹ năng.

Chân Cơ
Không có nhiều thông tin và sự xuất hiện của Danh Nữ Tướng này trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Với Ngụy Quốc, một số Tướng Quân lại thích dùng Chân Cơ. Và với mỗi đội hình Phép thì Vũ Cơ dường như là không thể thiếu dùng để buff sĩ khí cho các tướng lên 100 giúp các Tướng thi triển kĩ năng của mình.

Quách Gia
(170 - 207), tự Phụng Hiếu, là một nhà chiến lược và mưu sĩ trọng yếu của lãnh chúa hùng mạnh Tào Tháo trong thời kỳ cuối của nhà Đông Hán và thời kỳ đầu của Tam Quốc tại Trung Quốc. Trong 11 năm phục vụ cho Tào Tháo, tài năng của Quách Gia đã giúp nhiều cho Tào Tháo trong các chiến thắng của ông trước các lãnh chúa kẻ thù như Lã Bố và Viên Thiệu, cũng như thủ lĩnh của bộ lạc Ô Hoàn là Đạp Đốn. Chính vì thế, ông là một trong những bộ hạ được tin tưởng và yêu quý nhất của Tào Tháo.
Trong Tam Quốc Truyền Kỳ, Quách Gia được các Tướng Quân mệnh danh là "Chiến Cổ Đội VIP nhất Sever" thế nên không ngạc nhiên khi Quách Gia xuất hiện trong một số đội hình Ngụy Quốc ở giai đoạn cuối để vừa làm tăng sĩ khí của chính Danh tướng phép đội hình của mình.
Tào Tháo
(155 – 220) tự là Mạnh Đức, là nhà chính trị, quân sự kiệt xuất cuối thời Đông Hán trong lịch sử Trung Quốc. Ông là người đặt cơ sở cho thế lực quân sự cát cứ ở miền Bắc Trung Quốc, lập nên chính quyền Tào Ngụy thời Tam Quốc. Ông được con trai truy tôn là Thái tổ Vũ Hoàng Đế. Tào Tháo là người đã có công lớn trong việc dẹp loạn khăn vàng và Đổng Trác. Tuy nhiên, hình ảnh về ông không được các nhà nho học ưa thích và thường được mang ra làm biểu tượng cho sự dối trá, vô liêm sỉ. Ông còn là một nhà thơ xuất sắc. Ông và hai con trai Tào Phi, Tào Thực được đời sau gọi là Tam Tào, cùng với nhóm Kiến An thất tử và nữ sĩ Thái Diễm hình thành nên trào lưu mới trong văn học thời Hán mạt, gọi chung là Kiến An phong cốt.
Sở hữu binh chủng Hoàng Kim Trọng Bộ trong TQTK, Tào Tháo lại có chỉ số rất cao (120 - 70 - 98) nên dù là một tướng Phép hỗ trợ nhưng nếu được trang bị kĩ lưỡng sức sát thương của Tào Tháo cũng không hề nhỏ. Khi xuất kỹ năng Hiệu Lệnh Thiên Hạ, tuy không có sức sát thương nhưng lại có khả năng tăng sĩ khí cho các tướng phép trong đội hình lên 120 nên khi kết hợp với Tư Mã Sư sẽ tăng dame của Tư Mã Sư lên rất nhiều và đó là lúc mà đội quân Ngụy đáng sợ nhất.


Tam Quốc Truyền Kỳ không chỉ là sự phân chia giữa Tam Quốc
mà còn là sự phân chia giữa các mặt mạnh yếu riêng

Với các Tướng Phép mạnh, Ngụy đứng vững trước sự công kích của hai Quốc Gia kia, các Tướng Phép Ngụy đôi lúc còn có sức mạnh lớn đủ khiến thế trận thay đổi sau một lượt đánh và tướng Ma Pháp trở thành điểm quyết định trong các Trận đấu của Ngụy và các nước khác hay chỉ là chinh chiến trên bản đồ !? Với yếu tố bất ngờ và cao trào khiến các tướng Phép nước Ngụy được rất nhiều tướng quân yêu thích và quyết định đi theo con đường này.
Chúc chư vị Tướng Quân có những giây phút thoải mái nhất cùng Tam Quốc Truyền Kỳ

Tam Quốc Truyền Kỳ
Định Nghĩa Lại WebGame Chiến Thuật

Nguồn : http://diendan.tamquoctruyenky.com by o0NgoaLong0o


Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Tam Quốc Kỳ 2: Tướng Phép Ngụy Quốc - Người Quyết Định Tồn Vong Đất Nước P2
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Forum cua Quân Đoàn Oblivion :: Trò chuyện :: Truyện đọc-
Chuyển đến