Do nhiều bạn trong đoàn hoặc các bạn khác không tạo được ID của 4rum, thì hãy dùng ID và pass này để truy cập và post câu hỏi cùng nhau thảo luận . ID : oblivion2012 - password : ngoalong2012
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Tướng đặc biệt của Ngụy.

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admininstrator


Tổng số bài gửi : 29
Reputation : 0
Join date : 04/03/2012

Bài gửiTiêu đề: Tướng đặc biệt của Ngụy.   Sun Mar 04, 2012 9:25 pm

Các tướng đặc biệt của Ngụy quốc


Trong các mãnh tướng nước Ngụy cũng có những mãnh tướng mang theo kĩ năng mà không ai có được.
Xuất hiện trong tháp thí luyện, có Từ Hoảng, Trương Liêu và Quách Gia là những mãnh tướng mang kĩ năng không ai có được.


TỪ HOẢNG

Từ Hoảng tự Công Minh, là một trong các mãnh tướng của Tào Tháo. Đánh trăm trận uy danh lừng lẫy, từ trận Đồng Quan đến giải nguy Phàn Thành... Từ Hoảng theo hầu Tào Tháo rồi đến Tào Phi. Đến thời Tào Duệ, Từ Hoảng làm đến chức "Hữu Tướng Quân - Dương Bình Hầu".
Đánh Tây Lương, thu phục Nghi Dương, bảo vệ quân lương tại ải Dương Bình. Đỉnh cao là trận đánh Quan Công giải vây Phàn Thành, vây khốn quân Thục tại sông Hán Thủy.
Trong trận đánh Tân Thành, Từ Hoảng vì trúng tên của Mạnh Đạt vào đầu mà qua đời vào năm 58 tuổi

Trong Ngọa Long, các chủ tướng Ngụy Quốc có thể chiêu mộ Từ Hoảng tại tầng 58 của tháp Thí Luyện với 28000 hồn tướng.

Chỉ số của Từ Hoảng:
Kĩ năng "Man Ngưu" của Từ HoảngTrong trận Đồng Quan, Từ Hoảng đã dùng kế buộc dao vào sừng trâu rồi đeo rơm cháy ở đuổi bò, sau đó lùa vào trận của quân Tây Lương, có lẽ đó chính là lí do mà Từ Hoảng mang kĩ năng này.

Đây là một kĩ năng khá đặc biệt với lượng sát thương chiến pháp liên tục gây ra khá lớn trên toàn bộ địch thủ. Nhược điểm duy nhất của kĩ năng này là không gây hiệu ứng phụ. Có thể nói đây là một cấp cao hơn của kĩ năng Liên Thành. Vào giai đoạn có được Từ Hoảng, các kĩ năng có được từ các tướng uy danh hay chiêu mộ khác đều có hiệu ứng phụ. Điều này rất gây bất lợi cho các tướng có kĩ năng không mang theo hiệu ứng phụ.

Chiến báo kĩ năng Man Ngưu của Từ Hoảng. : http://s11.idngoalong.zing.vn/?bid=12011020270328803

TRƯƠNG LIÊU

Trương Liêu tự Văn Viễn, là một trong các danh tướng thời kì Tam Quốc. Vốn là bộ tướng được Đinh Nguyên cất nhắc làm tòng sự sau theo Lã Bố. Khi Lã Bố bại tại Hạ Bì, Trương Liêu được Quan Vân Trường xin Tào Tháo tha chết, từ đó Liêu thành một trong các mãnh tướng của Tháo. Công lao của Liêu nhiều vô số kể từ khi theo hàng Tào Tháo khiến tháo yêu mến vô cùng. Trước dụ hàng Xương Hi, đánh nhà họ Viên rồi phòng giữ phía Nam khiến Tào Công tin tưởng, sau dẹp loạn núi Thiên Trụ rồi trấn tại Hạ Phì.
Trương Liêu mất Giang Đô năm 54 tuổi do trúng tên của quân Ngô.

Trương Liêu trọng Ngọa Long cũng là một dũng tướng khó ai địch được với chỉ số gốc cùng chỉ số phát triển rất ổn, cùng mới chiến pháp "Hô Xung" vô cùng dũng mãnh. Để có Trương Liêu, các chủ tướng Ngụy quốc phải vượt qua 78 tầng tháp Thí Luyện và mất 100000 hồn tướng. Chỉ thấy cái giá phải trả để chiêu mộ, cũng có thể cảm thấy sức mạnh của Trương Liêu đên nhường nào.

Chỉ số của Trương Liêu:

Kĩ năng Hô Xung:Hô xung nhất kích

Khi Tôn Quyền thân đem quân tiến đánh Hợp Phì, quân đông vô số, nhiều gấp mấy lần binh lính của Trương Liêu và Lý Điển. Vì lẽ đó mà binh lính của Ngụy ai cũng sợ hãi không giám ra ứng chiến. Liêu giận mà rằng: "Thành hay bại là ở trận này. Nếu các người do dự hoài nghi, ta sẽ một mình dẫn quân ra, quyết sống mái với địch!" Chính vì câu nói của Trương Liêu đã tạo nên kĩ năng Hô xung này. Một lời nói khiến quân binh sĩ khí cao ngút như tia sét lao thẳng tới kẻ thù.

Ngụy quốc là nước đánh chiến pháp mạnh mẽ nhất trong các nước, Hô Xung cũng là một trong các chiến pháp hàng đầu. Lượng sát thương lớn có khả năng thổi bay cả một đạo quân. Dù lượng sát thương gây ra lớn hơn Man Ngưu do chỉ tập trung sát thương vào một đối tượng nhưng điểm yếu vẫn giống của Từ Hoảng là không có hiệu ứng phụ. Đối với Trương Liêu, các ngụy chủ có thể tùy tâm mà dụng cùng những đội hình khác nhau để có thể đưa Trương Liêu lên hàng đầu trong danh sách các chiến tướng.

Chiến báo kĩ năng Hô xung của Trương Liêu. http://s24.idngoalong.zing.vn/?bid=12012521455931889

QUÁCH GIA

Quách Gia tự Phụng Hiếu, là một trong các quân sư nổi tiếng thời Tam Quốc. Vốn là mưu sĩ của Viên Thiệu nhưng lại thấy chủ bất tài, không biết dùng kẻ hiền tài vì thế thế chẳng thể làm nên đại sự, ông đã bỏ đi. Sau đó được Tuân Úc giới thiệu với Tào Tháo. Thấy Phụng Hiếu có tài nên Tháo hết lòng yêu mến, để làm quân sư bên mình. Nhờ thế mà Tào Tháo thắng trận Quan Độ, bình định Kinh Châu rồi kiểm soát Ký Châu.
Quách Gia tuy tài nhưng thân mang bệnh, mất sớm ở tuổi 37 làm Tào Tháo tiếc thương vô cùng. Về sau này khi thua trận Xích Bích, Tháo còn phải than rằng: "Nếu Phụng Hiếu còn sống thì đâu đến nỗi thua trận này..."

Là quân sư hàng đầu của Ngụy và có chỉ số cao vô cùng, các ngụy chủ phải vượt qua tầng cuối cùng - tầng 83 tháp Thí Luyện để chiêu mộ Quách Gia với 120000 hồn tướng. Mưu sách "Viên Lôi" gần như khiến mọi quân đoàn đối mặt với Quách Phụng Hiếu dễ dàng rơi vào trạng thái hỗn loạn, tử thương vô số.

Chỉ số của Quách Gia

Kĩ năng Viêm Lôi:Viêm Lôi huyết điện

Chuyện về kĩ năng Viêm Lôi có thể xuất phát từ cách kế sách của Quách Gia. Ông là người thường sử dụng kế liên hoàn lại khiến kẻ địch bất ngờ, nên dù quân địch có đông đến mấy cũng chẳng hề hấn chi. Kĩ năng này có thể cũng thiện hiện rằng kế của quách gia như sét đánh ngang tai, trong chớp mắt đã tiêu diệt trăm vạn hùng binh dù thân có bệnh, mồm có thổ huyết đi chăng nữa.

Quách Gia là mãnh tướng có điểm Trí tăng trưởng cao nhất Ngọa Long (3.1/lần chuyển sinh trong khi Gia Cát Lượng chỉ có 3.0/lần chuyển sinh) cùng chỉ số gốc cũng không nhỏ (98 trí khởi đầu, chỉ sau Gia Cát Lượng là 100). Kĩ năng Viêm Lôi tuy chỉ tấn công một mục tiêu nhưng có xác xuất gây hỗn loạn rất cao (khoảng 50%) cùng một lượng sát thương vô cùng lớn. Hơn nữa, đây còn là chiêu kế sách liên tục (Sau mỗi lần sử dụng hồi 145 sĩ khí) nên một khi phát động, gần như không có ai có thể dừng Quách Gia lại được.
Chiến báo kĩ năng Viêm Lôi. http://s6.idngoalong.zing.vn/?bid=1201181615477342

Nguồn
Level X Exclusive
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://oblivion-ngoalong.forumvi.com
 
Tướng đặc biệt của Ngụy.
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Forum cua Quân Đoàn Oblivion :: Hướng dẫn :: Tháp Thí Luyện :: Các tướng đặc biệt-
Chuyển đến